Xưởng Sản Xuất Quà Tặng Theo Yêu Cầu Uy Tín Chất Lượng Số #1 TPHCM

xưởng sản xuất quà tặng theo yêu cầu

HATO Gift là xưởng sản xuất quà tặng theo yêu cầu chất lượng cao hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn quà tặng, chúng tôi đảm bảo giữ vững chất lượng và đa dạng hóa nhiều sản phẩm cho mọi nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu những điểm cộng lớn nhất tại xưởng in quà tặng HATO Gift để bỏ túi ngay địa chỉ đặt làm quà tặng chất lượng nhé!

Xưởng sản xuất quà tặng theo yêu cầu đa dạng lựa chọn

HATO Gift với hơn 03 năm vận hành xưởng sản xuất quà tặng theo yêu cầu. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cập nhật thêm nhiều sản phẩm quà tặng theo mọi yêu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

xưởng sản xuất quà tặng theo yêu cầu

Xưởng sản xuất ốp lưng in hình theo yêu cầu làm quà tặng cá nhân và doanh nghiệp

Tại HATO Gift, với thế mạnh là xưởng sản xuất ốp lưng điện thoại in theo yêu cầu làm quà tặng cá nhân và doanh nghiệp. Bạn sẽ tìm được giải pháp quà tặng phù hợp cho chính mình và người nhận quà với dòng sản phẩm này.

Vì ốp lưng điện thoại là một vật dụng thiết yếu của hơn 90% người sử dụng điện thoại thông minh. Ốp lưng giúp bảo vệ điện thoại khỏi những tác động bên ngoài và góp phần tô điểm cho dế yêu thêm màu sắc, bắt mắt.Khi đặt làm quà tặng tại xưởng sản xuất HATO Gift, bạn sẽ được tư vấn chọn nhiều lựa chọn thích hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể đặt in ốp lưng theo yêu cầu cho dịp sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới hay quà tặng bạn bè,…

Hoặc có thể đặt thiết kế và in ốp lưng theo logo công ty làm quà tặng doanh nghiệp cao cấp và hiện đại. Với sự đa dạng phôi ốp lưng có sẵn tại HATO Gift, bạn có thể yên tâm đặt in ốp lưng số lượng lớn mà vẫn phù hợp với dòng điện thoại của người dùng.

quà tặng ốp lưng in theo yêu cầu

Thẻ cá nhân thông minh in theo yêu cầu – Quà tặng hiện đại, độc đáo

Một trong những sản phẩm mới nhất tại xưởng sản xuất quà tặng theo yêu cầu HATO Gift chính là thẻ cá nhân thông minh.

Thẻ cá nhân thông minh được đông đảo người dùng yêu thích và đặt mua nhờ vào chức năng chia sẻ thông tin cá nhân cực linh hoạt và tiện lợi. Ngoài ra, nhờ vào công nghệ in hiện đại mà xưởng in HATO Gift còn có thể in theo yêu cầu cá nhân và in số lượng lớn cho doanh nghiệp.

Với chiếc thẻ thông tin cá nhân thông minh này, người sở hữu nó sẽ khẳng định được cá tính riêng của mình qua từng thiết kế. Hoặc việc nhân viên của công ty dùng danh thiếp thông minh sẽ truyền tải được hình ảnh thương hiệu tiếp cận rộng rãi hơn và tạo được ấn tượng tốt đối với đối tác.

Thẻ thông minh là sản phẩm tuy là “tân binh” nhưng lại rất được nhiều khách hàng tìm hiểu và chọn lựa làm quà tặng công nghệ độc đáo dành tặng bạn bè và đồng nghiệp vào những dịp hay sự kiện đặc biệt.

thẻ cá nhân thông minh

Xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao

Là xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp, công ty uy tín hàng đầu TPHCM, HATO Gift có đa dạng các dòng sản phẩm quà tặng khác như:

  • Móc khóa, bút bi in logo công ty theo yêu cầu;
  • Bình nước, bình giữ nhiệt in logo, in tên nhân viên;
  • Pad chuột thiết kế và in theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp;

Và hàng trăm lựa chọn dòng sản phẩm khác mà xưởng gia công quà tặng doanh nghiệp HATO Gift có thể đáp ứng và nhận làm theo yêu cầu nhờ vào công nghệ in hiện đại.

xưởng sản xuất quà tặng theo yêu cầu

Xưởng sản xuất quà tặng sử dụng công nghệ in UV cao cấp

Tại xưởng sản xuất quà tặng theo yêu cầu HATO Gift, thì công nghệ in đóng vai trò rất quan trọng trong việc gia công và tạo nên tính độc đáo của mỗi sản phẩm.Hiểu được điều đó, HATO Gift chọn công nghệ in UV hiện đại và dòng máy in chính hãng công nghệ cao để đảm bảo được thành phẩm quà tặng được gia công sắc sảo, lên màu chính xác nhất.

Ngoài ra, cộng hưởng cùng với công nghệ máy in UV để làm nên thành phẩm đạt chuẩn chất lượng chính là mực in UV chuyên dụng. Mực in chính hãng tại xưởng HATO Gift góp phần mang lại thành phẩm hình ảnh in trên vật liệu được đều màu và độ bền tăng đáng kể.

Để cho mọi quy trình sản xuất quà tặng theo yêu cầu tại xưởng in HATO Gift được vận hành đúng kỹ thuật, chính là nhờ vào sự kiểm duyệt của những thợ in lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm.

Vì công nghệ in UV đòi hỏi sự hiểu biết tốt về máy móc và các quy chuẩn nghiêm ngặt khi kiểm định chất lượng sản phẩm. Nên các kỹ thuật viên tại xưởng sản xuất quà tặng theo yêu cầu tại HATO Gift luôn đặt tâm huyết và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu.

xưởng sản xuất quà tặng theo yêu cầu

Đặt in quà tặng với chi phí thiết kế là 0 đồng

Một trong những chính sách hỗ trợ khách hàng lớn nhất tại xưởng in quà tặng theo yêu cầu HATO Gift chính là miễn phí thiết kế hình ảnh in lên sản phẩm.Bất kể là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, và đơn đặt in quà tặng theo yêu cầu có số lượng hay chỉ một sản phẩm. Thì HATO Gift vẫn áp dụng chính sách miễn phí thiết kế quà tặng theo yêu cầu.

Vì HATO Gift hiểu rằng tính độc đáo và khác biệt ở từng món quà làm tăng giá trị tinh thần của nó lên rất nhiều. Đội ngũ thiết kế kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và biến ý tưởng của mọi khách hàng được hiện thực hóa trên các sản phẩm quà tặng này.

Thành phẩm quà tặng sau cùng sẽ được đảm bảo giống với thiết kế mẫu với độ tương thích màu lên đến hơn 95%. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại chia sẻ cùng HATO Gift những ý tưởng độc đáo và ý nghĩa nhất để làm quà tặng sinh nhật cho bạn bè, quà tặng mẹ hay quà tặng bạn trai/bạn gái vào những dịp valentine kỷ niệm nhé.HATO Gift sẽ đảm bảo truyền tải đúng thông điệp và tinh thần của món quà tặng đặt theo yêu cầu này đến người nhận món quà đó qua sự thấu hiểu và chuyên nghiệp của đội ngũ designer tại đây.

thiết kế quà tặng theo yêu cầu

Dịch vụ khách hàng đặt làm quà tặng tại HATO Gift chuyên nghiệp

Tại xưởng in UV quà tặng theo yêu cầu HATO Gift, dịch vụ khách hàng luôn được cải tiến trong quy trình tiếp nhận và tư vấn nhằm đảm bảo trải nghiệm khách hàng ở mức tốt nhất.

Tại HATO Gift, mọi bộ phận đều am hiểu về các sản phẩm và đặt rất nhiều tâm huyết vào đó nhằm mang lại sự hàng lòng 100% cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.Kể từ lúc liên hệ nhận tư vấn đặt làm quà tặng theo yêu cầu, cho đến lúc nhận được thành phẩm trên tay, mọi quy trình đều được chuẩn hóa để tránh các sai sót và bất tiện cho khách hàng.

HATO Gift sẽ đảm bảo các sản phẩm quà tặng của bạn được đóng gói kỹ càng trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài ra, khách hàng còn có quyền lợi đồng kiểm khi nhận hàng để yên tâm hơn về chất lượng thành phẩm được sản xuất tại xưởng in quà tặng theo yêu cầu HATO Gift.

xưởng sản xuất quà tặng theo yêu cầu

Liên hệ xưởng sản xuất quà tặng theo yêu cầu HATO Gift ngay để được tư vấn, trải nghiệm và khám phá những lựa chọn tốt nhất cho các ý tưởng quà tặng cá nhân và doanh nghiệp của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *